Bài giảng Xã hội học Việt Nam - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng gồm 4 chương Chương 1: Lịch sử hình thành và phát triển xã hội học ở Việt Nam Chương 2: Một số lý thuyết cơ bản được ứng dụng trong xã hội học Việt Nam Chương 3: Các vấn đề cơ bản trong xã hội học nông thôn và xã hội học đô thị Việt Nam. Chương 4: Tiến trình thực hiện một cuộc điều tra nghiên cứu xã hội học