Bài giảng Thực hành công tác xã hội 2 - Lê Thị Mai, Hương (2017)
Giáo trình gồm 4 chương Chương 1: Những vấn đề cơ bản trong phương pháp công tác xã hội với cộng đồng. Chương 2: Thực hành giai đoạn xây dựng kế hoạch trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng. Chương 3: Thực hành giai đoạn lên kế hoạch trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng. Chương 4:Thực hành giai đoạn lường giá trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng.