Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Kỹ năng giao tiếp gồm có 3 chương: Chương 1: Khái quát chung về kỹ năng giao tiếp Chương 2: Các kỹ năng được sử dụng trong giao tiếp Chương 3: Các kỹ năng thường được sử dụng trong công tác xã hội