Bài giảng Một số loại hình du lịch ở Việt Nam - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 5 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: DU LỊCH SINH THÁI; CHƯƠNG 2: DU LỊCH VĂN HÓA; CHƯƠNG 3: DU LỊCH CỘNG ĐỒNG; CHƯƠNG 4: MỘT SỐ LOẠI HÌNH DU LỊCH KHÁC; CHƯƠNG 5: THỰC ĐỊA MỘT SỐ LOẠI HÌNH DU LỊCH