Lý luận dạy học Vật lý ở trường Phổ thông - PGS.TS Trần, Ngọc (Lưu hành nội bộ, 2017)
Là môn học nghiên cứu lý thuyết và thực hành về dạy học Vật lý ở trường phổ thông nhằm mục đích bảo đảm cho việc dạy môn học này đạt kết quả mà mục tiêu đưa ra.