Bài giảng Quy hoạch du lịch - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 4 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUY HOẠCH DU LỊCH; CHƯƠNG 2: NỘI DUNG VÀ QUY TRÌNH QUY HOẠCH DU LỊCH; CHƯƠNG 3.: TỔ CHỨC THỰC HIỆN VÀ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG TỪ CÁC DỰ ÁN QHDL ĐẾN TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG; CHƯƠNG 4: QUY HOẠCH DU LỊCH THEO VÙNG VÀ ĐỊA PHƯƠNG