Bài giảng Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam 1 - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 5 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: ĐÁNH GIÁ Ý NGHĨA KINH TẾ CỦA VỊ TRÍ ĐỊA LÍ VÀ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN; CHƯƠNG 2: ĐỊA LÍ DÂN CƯ; CHƯƠNG 3: ĐỊA LÝ NÔNG – LÂM – NGƯ NGHIỆP; CHƯƠNG 4: ĐỊA LÍ CÔNG NGHIỆP; CHƯƠNG 5: ĐỊA LÝ DỊCH VỤ