Bài giảng Địa lí tự nhiên Việt Nam 1 - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 7 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: LÃNH THỔ VIỆT NAM VÀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN; CHƯƠNG 2: ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA TỰ NHIÊN VIỆT NAM; CHƯƠNG 3: ĐỊA HÌNH VIỆT NAM; CHƯƠNG 4: KHÍ HẬU VIỆT NAM; CHƯƠNG 5: THỦY VĂN VIỆT NAM; CHƯƠNG 6: THỔ NHƯỠNG VIỆT NAM; CHƯƠNG 7. SINH VẬT VIỆT NAM