Bài giảng Địa lí 1 - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 3 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN ĐẠI CƯƠNG; CHƯƠNG 2: ĐỊA LÍ KINH TẾ – XÃ HỘI ĐẠI CƯƠNG; CHƯƠNG 3. ĐỊA LÝ NỀN KINH TẾ - XÃ HỘI THẾ GIỚI