Bài giảng Địa lí Việt Nam - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 3 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM; CHƯƠNG 2: CÁC NGÀNH KINH TẾ; CHƯƠNG 3. CÁC VÙNG KINH TẾ