Bài giảng địa lí tự nhiên đại cương 3 - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 3 CHƯƠNG: Chương 1: THỔ NHƯỠNG QUYỂN; Chương 3: LỚP VỎ CẢNH QUAN VÀ CÁC QUY LUẬT ĐỊA LÝ CHUNG CỦA TRÁI ĐẤT; Chương 2: SINH QUYỂN;