Giáo trình hợp chất thiên nhiên: Dùng cho sinh viên ngành Đại học Sư phạm Hóa học - Lý, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày GLUXIT; TERPENOID; STEROID; ALKALOID; các hợp chất PHENOL.