Bài giảng Địa lí 2 - Dương Thị Mai, Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 4 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: ĐỊA LÝ MỘT SỐ NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI; CHƯƠNG 2: ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN VIỆT NAM; CHƯƠNG 3: ĐỊA LÝ DÂN CƯ VIỆT NAM; CHƯƠNG 4: ĐỊA LÝ KINH TẾ VIỆT NAM