Giáo trình HIĐROCACBON (Dùng cho sinh viên ngành Đại học Sư phạm Hóa học) - Lý, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày HIĐROCACBON no; HIĐROCACBON không no; HIĐROCACBON thơm; nguồn HIDROCACBON từ thiên nhiên.