Bài giảng Chuyên đề Đông Nam Á - Asean - Lại Thị, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm có 2 chương: Chương 1: Những vấn đề chung về Đông Nam Á; Chương 2: Khái quát lịch sử Đông Nam Á từ nguyên thủy đến sau năm 1945