Bài giảng Các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại - Lại Thị, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm 2 chương. CHƯƠNG 1: NHỮNG TIỀN ĐỀ KINH TẾ, CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ TƯ TƯỞNG CHO SỰ BÙNG NỔ CÁC CUỘC CÁCH MẠNG TƯ SẢN THỜI CẬN ĐẠI; CHƯƠNG 2: SẮC THÁI CÁC CUỘC CÁCH MẠNG TƯ SẢN THỜI CẬN ĐẠI