Phân tích hữu cơ - Trần, Đức Sỹ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến thuốc thử hữu cơ. Trình bày tách, chiết, tinh chế hợp chất hữu cơ; một số phương pháp xác định công thức phân tử; cấu trúc hợp chất hữu cơ.