Thực hành giảng dạy Vật lý ở trường Phổ thông - PGS.TS Trần, Ngọc (Lưu hành nội bộ, 2017)
Môn học bao gồm 2 chương: Chương I:Hướng dẫn thiết kế bài giảng thực hành Vật lýở trường PT; Chương II: Sinh viên thực hiện