Tin học ứng dụng trong Hóa học - Trần, Đức Sỹ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến phân tích dữ liệu bằng MICROSOFT EXCEL. Trình bày chương trình MS EQUATION; chương trình CHEMWIN; chương trình CHEMOFFICE; chương trình MICROSOFT POWERPOINT 2003.