Bài giảng hệ thống thông tin kế toán - Nguyễn Thị Thanh, Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống thông tin kế toán; tổ chức dữ liệu của hệ thống thông tin kế toán; xây dựng bộ mã các đối tượng kế toán; kiểm soát hệ thống thông tin kế toán; tổ chức thông tin trong chu trình doanh thu; tổ chức thông tin trong chu trình cung ứng; tổ chức thông tin trong chu trình chuyển đổi; tổ chức thông tin trong chu trình tài chính.