Bài giảng Kiểm toán - Nguyễn Thị Diệu, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về kiểm toán; những khái niệm cơ bản trong kiểm toán; hệ thống kiểm soát nội bộ; phương pháp kiểm toán và chọn mẫu trong kiểm toán; quy trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán.