Bài giảng tự nhiên và xã hội 2 - Vương Kim, Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nội dung bao gồm 5 chương: Chương I. Khái luận về lịch sử địa phương Chương II. Phương pháp biên soạn và giảng dạy lịch sử địa phương Chương III. Khái quát lịch sử Quảng Bình từ thời nguyên thủy đến nay Chương IV. Địa lý tự nhiên Quảng Bình Chương V. Địa lý kinh tế- xã hội Quảng Bình