Bài giảng Vật lý lượng tử - Trần, Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung cơ sở lý thuyết lượng tử; cơ sở của cơ học lượng tử; nguyên tử hydro trong lý thuyết lượng tử; nguyên tử electron và bảng tuần hoàn mendeleev; cấu trúc phân tử; cơ sở của vật lý thống kê lượng tử; vật lý chất rắn; vật lý laser và các ứng dụng