Bài giảng kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn Thị Thanh, Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán; hệ thống báo cáo tài chính; chế độ chứng từ kế toán và chế độ sổ kế toán.