Giáo trình phần mềm kế toán - Phan Thị Thu, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về phần mềm MISA SME.NET 2010; hướng dẫn các thao tác thường dùng; thiết lập thông tin và số liệu kế toán ban đầu trên phần mềm; quy trình hạch toán kế toán trên phần mềm; hướng dẫn tổ chức và mã hóa thông tin; quản trị dữ liệu kế toán.