BÀI GIẢNG GIÁO DỤC BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC THÍCH ỨNG - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu và vấn đề giáo dục biến đổi khí hậu, thích ứng với biến đổi khí hậu cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm Địa lý được đào tạo tại Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Quảng Bình