BÀI GIẢNG PHƯƠNG PHÁP LUẬN - Lại Thị, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 6 CHƯƠNG, CHƯƠNG 1. KHÁI LUẬN VỀ PHƢƠNG PHÁP LUẬN SỬ HỌC; CHƯƠNG 2. TÍNH CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA NHẬN THỨC LỊCH SỬ; CHƯƠNG 3 SỬ HỌC LÀ MỘT KHOA HỌC; CHƯƠNG 4 MỘT SỐ QUAN ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP LUẬN MÁCXÍTLÊNINNÍT VỀ NHẬN CHƯƠNG 5 MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU LỊCH SỬ LỊCH SỬ; CHƯƠNG 6 NHỮNG VẤN ĐỂ PHƯƠNG PHÁP LUẬN SỬ HỌC TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH