MỸ HỌC & GIÁO DỤC THẨM MỸ - Lương Hồng, Văn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cuốn giáo trình hướng tới làm sâu sắc thêm một số khái niệm cơ bản của mỹ học và giáo dục thẩm mỹ. Đồng thời, vận dụng những quan điểm này vào hoạt động dạy học và giáo dục học sinh.