GIÁO TRÌNH VĂN HỌC VIỆT NAM TRUNG ĐẠI I (TỪ THẾ KỶ X ĐẾN HẾT XVII) - Nguyễn Thị Hoài, An (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng gồm ba chương, được trình bày với ý đồ truyền thụ, phù hợp với thời lượng cho phép của môn học. Chúng tôi hi vọng, bài giảng Văn học Việt Nam trung đại I (thế kỷ X đến hết thế kỷ XVII) sẽ rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong việc vận dụng những tri thức đã học để đọc hiểu, minh giải, phân tích, đánh giá, thẩm bình và có phương pháp giảng dạy phù hợp các tác phẩm văn học trung đại từ thế kỉ X đến hết thế kỷ XVII trong chương trình ngữ văn THPT.