GIÁO TRÌNH VĂN BẢN HÁN VĂN TRUNG QUỐC - Nguyễn Thị Hoài, An (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng gồm ba chương, được trình bày theo thứ tự từ lý thuyết từ chữ Hán đến chữ Nôm với ý đồ truyền thụ, phù hợp với thời lượng cho phép của môn học. Chúng tôi hi vọng, bài giảng Văn bản Hán văn Trung Quốc giúp người học nắm vững vốn hiểu biết về văn tự Hán và một số văn bản Hán văn Trung Quốc.