BÀI GIẢNG XÃ HỘI HỌC - Nguyễn Thị Như, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm có 4 chương, Chương 1: Đối tượng - Chức năng của xã hội học; Chương 2: Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của xã hội học; Chương 3: Một số phạm trù và khái niệm trong xã hội học; Chương 4: Một số phương pháp và kỹ thuật điều tra xã hội học