BÀI GIẢNG GIÁO DỤC HÒA NHẬP - Nguyễn Thị Như, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài lệu gồm có 3 chương, Chương 1: Những vấn đề chung về trẻ khuyết tật - Can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật; Chương 2: Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật; Chương 3: Nội dung và phương pháp Giáo dục hòa nhập cho các nhóm trẻ khuyết tật