BÀI GIẢNG GIÁO DỤC HOÀ NHẬP CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC - Trần Thị Ánh, Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm có 4 chương, Chương 1: Một số vấn đề chung về trẻ khuyết tật; Chương 2; Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật; Chương 3: Hỗ trợ giáo dục hòa nhập; Chương 4: Đành giá kết quả giáo dục trong dạy học hòa nhập