Lâm học nhiệt đới - Hoàng, Kim Ngũ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày khái niệm chugn về rừng và môi trường rừng; rừng và môi trường sinh thái. Đề cập đến quan điểm về nhận thức về lâm học nhiệt đới; Quản lý bền vững tài nguyên rừng nhiệt đới.