Tâm bệnh học trẻ em lứa tuổi mầm non - nguyễn, Thị Như Mai (Đại học sư phạm, 2017)
Khái quát về tâm bện học trẻ em; Các rối loạn tâm lý của trẻ em lứa tuổi mầm non; Phòng ngừa và chữa trị rối loạn âm lý của trẻ em lứa tuổi mầm non.