Bài giảng quy hoạch và điều chế rừng - Trần, Lý Tưởng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở kinh tế, xã hội, môi trường của quy hoạch lâm nghiệp; Tổ chức không gian và thời gian rừng. Đề cập đến sử dụng bền vững tài nguyên rừng; Điều chỉnh sản lượng.