Giáo trình giáo dục hành vi văn hóa cho trẻ em: Dưới 6 tuổi - Nguyễn, Ánh Tuyết (Giáo dục, 2017)
Khái niệm chung về văn hóa; quá trình hình thành và phát triển hành vi văn hóa; Nội dung và phương pháp giáo dục hành vi văn hóa cho trẻ dưới 6 tuổi; Giáo duc hành vi văn hóa cho trẻ đặc biệt.