Giáo trình Giáo dục học trẻ em: Tập 1 - Trịnh, Dân (Giáo dục, 2017)
Trình bày những lí luận chung của GD mầm non; nhiệm vụ giáo dục trẻ em lứa tuổi nhà trẻ; Những hình thái tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ em lứa tuổi nhà trẻ.