Giáo trình Tự nhiên - xã hội 2 - Vương, Kim Thành (Khoa SP Tiểu học- Mầm non, 2017)
Gips sinh viên hiểu và phân tích được những kiến thức cơ bản về lịch sử địa phương và địa lý địa phương, những nét chính về lịch sử và địa lý Quảng Bình.