Giáo trình Tâm lí học tiểu học - Bùi Văn Huệ (Đại học Huế, 2017)
Trình bày khái niệm, đối tượng, bản chất, vị trí và ý nghĩa của tâm lí học. Trình bày hoạt động, giao tiếp,nhân cách; Lý luận về sự phát triển tâm lí trẻ em. Những tiền đề của sự phát triển tâm lí học sinh tiểu học. Đặc điểm tâm lí học sinh tiểu học. Các hoạt động của học sinh tiểu học,....