Giáo trình Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng dân sự - Nguyễn, Hoàng Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Khái quát về hợp đồng dân sự. Trình bày kỹ thuật soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển dịch nhà ở; thuê nhà ở; thuê khoán tài sản và một số loại hợp đồng dân sự khác.