Bài giảng Địa lí tự nhiên các lục địa - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về địa lý tự nhiên khu vực, khái quát về các lục địa trên Trái Đất và nội dung chi tiết về các lục địa (các yếu tố hình thành tự nhiên, đặc điểm tự nhiên và các khu vực địa lý tự nhiên) của các lục địa: Á – Âu, Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và các đảo thuộc Thái Bình Dương, Nam Cực) cho sinh viên ngành Địa lý học, chuyên ngành Địa lý du lịch được đào tạo tại Trường Đại học Quảng Bình.