Bài giảng Địa lí các châu 2 - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
ài giảng giới thiệu các vấn đề địa lý của từng châu lục cụ thể: châu Á, châu Đại Dương và châu Nam Cực, các khu vực của mỗi châu lục cả về mặt tự nhiên lẫn kinh tế - xã hội cho sinh viên ngành Sư phạm Địa lý được đào tạo tại Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Quảng Bình.