Bài giảng Địa chất học - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng giới thiệu các vấn đề cơ bản về Địa chất học, khái quát về Trái Đất và lớp vỏ Trái Đất; khoáng vật, đá, cách tính tuổi đá, giới thiệu khái quát về các quá trình địa chất, các thuyết kiến tạo, thang địa tầng, cơ sở cổ sinh vật và lịch sử phát triển của vỏ Trái Đất qua các giai đoạn trong quá khứ cho sinh viên ngành Địa lý học, chuyên ngành Địa lý du lịch và Sư phạm Địa lý được đào tạo tại Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Quảng Bình.