Bài giảng Bản đồ chuyên đề du lịch - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng giới thiệu các kiến thức cơ bản về bản đồ chuyên đề, đặc điểm của bản đồ chuyên đề du lịch (cơ sở toán học, ngôn ngữ bản đồ, tổng quát hóa và tính đa dạng của bản đồ chuyên đề du lịch). Trên nền tảng đó, học phần giới thiệu về quy trình thành lập bản đồ hoàn chỉnh và cách sử dụng bản đồ phục vụ cho việc tổ chức, quản lý lãnh thổ du lịch và cung cấp thông tin để hướng dẫn du khách cho sinh viên ngành Địa lý học được đào tạo tại Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Quảng Bình