Xác định, đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trong mẫu mực tại chợ Đồng Hới - tp. Đồng Hới - Quảng Bình bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử - Trần, Thị Kim Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về mực; độc tính của các kim loại nặng; giới thiệu chung về chì và asen. Đề cập đến nội dung và phương pháp nghiên cứu