Phân tích, đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sông cầu Rào ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. - Dương, Thị Quỳnh Như (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về nước mặt; Một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước mặt; Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước mặt. Trình bày phần nội dung và thực nghiệm.