Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong thịt cá diêu hồng nuôi ở khu vực phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp AAS - Đoàn, Thị Thảo Nhi (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Khái quát về cá diêu hồng, phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử, Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử. Trình bày phần thực nghiệm, kết quả