Giáo trình Quản trị tài chính - Nguyễn Tuyết, Khanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Học phần Quản trị tài chính nhấn mạnh việc sử dụng hữu hiệu những nguyên tắc căn bản, sự thích ứng với môi trường xung quanh và khả năng ra quyết định của nhà quản trị tài chính trong tiến trình quản lý. Học phần này đặt trọng tâm vào các đề tài tổng quát có thể áp dụng vào lĩnh vực tài chính rộng lớn, chẳng hạn như: Quản trị tài chính doanh nghiệp; Thị trường tài chính và đầu tư trên thị trường tài chính; Các tổ chức tài chính. giới thiệu các lý thuyết cơ bản nhất về lĩnh vực quản trị tài chính và trên cơ sở đó đi sâu phân tích tình hình tài chính trong doanh nghiệp. Qua đó nhằm hệ thống hoá những kiến thức cơ bản về kinh tế, tài chính trong doanh nghiệp.