Giáo trình Luật hiến pháp nước ngoài - Nguyễn, Hoàng Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những khái niệm cơ bản về luật hiến pháp nước ngoài. Đề cập đến chế độ bầu cử; các mô hình chính thể và cấu trúc nhà nước; nghị viện; nguyên thủ quốc gia; chính phủ; hệ thống cơ quan tư pháp; chính quyền địa phương; đảng phái chính và vai trò của nó trong đời sống chính trị xã hội; các mô hình cơ quan bảo hiến của nhà nước.